Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Bạn nên mua căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony cho cha mẹ mình

Cha mẹ bạn một đời cơ cực mưu sinh kiếm tiền để nuôi các bạn ăn học thành người. Và đến tuổi xế già thì họ cần có một nơi để nghỉ dưỡng và sống một cuộc sống an nhàn hơn. Vậy mua căn hộ nghỉ dưỡng ở đâu là hợp lý nhất ?

Trước tiên bạn muốn mua căn hộ nghỉ dưỡng cho cha mẹ mình thì các bạn cần tìm hiểu vị trí địa lý, không gian sống, những tiện ích có sẵn của khu nghĩ dưỡng có phù hợp với cha mẹ bạn hay không ? Không đơn giản là mua một căn hộ nghỉ dưỡng rồi để cha mẹ mình sống ở đó như một cách trả ơn sinh thành dưỡng dục mà đó còn là một sự báo hiếu khi cha mẹ bạn đã về hưu.

Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony thực hiện mô hình ” Phổi xanh “

Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương được xem là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu Nam Sài Gòn. Với mô hình ” Phổi Xanh cho cư dân Sky Symphony “, dự án được xây dựng gần Sông Sài Gòn và được bao bọc bởi con Sông Sài Gòn khiến cho dự án tự nhiên ” Xanh ” và thuận lợi cho việc xây dựng các tiện ích xanh tại đây. Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony có nhiều tiện ích nội khu để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân tại khu căn hộ cao cấp này.

  • Hồ bơi Resort cao cấp

  • Bến thuyền

  • Thác nước nhiệt đới

  • Công viên bờ sông

can ho sky symphony o dau

50% đất dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony được trồng cây xanh

Theo thiết kế của Khải Hoàn Land xây dựng dự án với 49% đất dự án được trồng cây xanh giúp cho những cư dân Sky Symphony tận hưởng một bầu không khí xanh mát. Mục đích xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng nên dự án sẽ được đầu tư về môi trường sống nhiều hơn khiến cho căn hộ Sky Symphony hấp dẫn với người Sài Gòn và những khách hàng muốn tìm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình mình.

Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony nhưng lại nằm ở vị trí thuận lợi gần trung tâm Quận 1, Quận 7 và kế bên căn hộ nghỉ dưỡng là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị GS Metrocity, khu đô thị Hiệp Phước… Khi mua căn hộ tại đây thì khách hàng không cần phải lo đến việc di chuyển về trung tâm Tp.HCM và được tiếp cận với những dịch vụ giải trí cao cấp từ các dự án khu đô thị gần đó.

Căn hộ Vincity Quận 9 có giá bán bao nhiêu

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony rất phù hợp là nơi nghỉ dưỡng dành cho gia đình bạn và đặc biệt là cha mẹ của bạn khi đã đến tuổi về hưu. Đối với người già sức khỏe là vàng nên việc chăm sóc cho sức khỏe của cha mẹ bạn là điều nên làm lúc này. Hãy suy nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe cha mẹ bạn là cách báo hiếu cho công ơn của họ.

Chúc các bạn vui vẻ khi đến tìm hiểu căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony cho cả nhà bạn.

Gọi ngay
0903368663