Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Các dự án căn hộ khu Nam Sài Gòn hiện nay ra sao ?

Các dự án căn hộ khu Nam Sài Gòn hiện nay ra sao ? Câu hỏi được đặt ra với nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản tại Tp.HCM.

Theo thông tin từ các nhà nghiên cứu Bất động sản thì UBND Tp.HCM đã lên kế hoạch thành lập đặc khu kinh tế tại các quận 7, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và Huyện Bình Chánh nhằm đưa Tp.HCM thành thành phố phát triển nhất trong tương lai. Nằm tại vị trí đắc địa, hàng loạt các dự án căn hộ khu Nam Sài Gòn được chủ đầu tư lớn như Khải Hoàn Land, Đất Xanh Group, Novaland…giúp cho dự án khu Nam ngày càng sôi động.

du an can ho khu nam sai gon 1

Từ khi Tp.HCM chủ trương xây dựng các trục giao thông chính Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Cầu Thủ Thiêm…thì dự án căn hộ tại đây cũng được đầu tư nâng cấp nhằm theo kịp với sự phát triển đô thị hóa của Tp.HCM. Kế hoạch xây dựng khu Nam Sài Gòn thành đặc khu kinh tế của Tp.HCM đã được đầu tư đúng mức và xây dựng hiệu quả khi các trung tâm giải trí, bệnh viện FV, Đại học RMIT, CoopMart, công viên cây xanh đang được hình thành và trở thành điểm đến của nhiều người tại Tp.HCM.

Tập đoàn  Novaland đã đầu tư dự án Sunrise Riverside với gần 1000 căn hộ nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và tập đoàn này cũng sẽ phát triển thêm nhiều dự án khác căn hộ Nam Sài Gòn.

du an can ho khu nam sai gon

Ngoài Novaland thì còn có ông trùm BĐS Đất Xanh Group đã triển khai mua đất ở Quận 7 và xây dựng phát triển dự án mới mang tên Luxcity và hiện đang được chào bán khá nhộn nhịp với số lượng giao dịch tương đối tốt.

du an can ho khu nam sai gon 2

Dự án Saigon Sunbay tại H.Cần Giờ đã được các đơn vị khác mua lại để tiếp tục xây dựng do đơn vị cũ không có khả năng tài chính để tiếp tục phát triển và hy vọng đây sẽ là vịnh trong xanh của khu Nam Sài Gòn.

du an can ho khu nam sai gon 3

Cty Khải Hoàn Land cũng đã nhanh chân chạy theo các đại gia BĐS khác với dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony được ra mắt vào đầu năm nay 2017. Theo dự kiến xây dựng diện tích trên 2 hecta tại H.Nhà Bè, căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony xây dựng 1200 căn hộ sẽ là điểm dừng chân lý tưởng với khuôn viên cây xanh chiếm diện tích 50% tổng dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và các cá nhân muốn mua nhà.

can ho sky symphony nam sai gon

Gọi ngay
0903368663