Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Căn hộ Sky Symphony ở đâu ?

Căn hộ Sky Symphony do Cty BĐS Khải Hoàn Land đầu tư và xây dựng tại khu Nam Sài Gòn. Dự án nằm trên đường Lê Văn Lương – Huyện Nhà Bè với diện tích xây dựng khoảng 2 hecta dự kiến được bàn giao vào Quý 3/2019.

Với tổng tiền dự kiến của dự án là 1,663 tỷ đồng nên việc chọn lựa nơi để xây dựng nó là một điều nhà đầu tư cần quan tâm. Vị trí xây dựng của căn hộ Sky Symphony nằm trên địa bàn Huyện Nhà Bè – giáp ranh với Quận 7 và đặc biệt là giáp với các trung tâm giải trí, bệnh viện, trường học…tại Quận 7.  Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony bao gồm 26 tầng, 2 tầng thương mại và 1 tầng hầm xây dựng với không gian xanh, nhiều cây cối và gần sông là địa điểm nghỉ dưỡng tiện lợi nhất hiện nay.

can ho sky symphony o dau

Sky Symphony là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nên chỉ được xây dựng với 1200 căn hộ trong đó mật độ xây dựng 26%, diện tích cây xanh, công viên lên đến 49% và 25% còn lại là diện tích đất giao thông của dự án. Cty BĐS Khải Hòan Land đầu tư cho dự án căn hộ nghỉ dưỡng khu Nam Sài Gòn sẽ là nơi đầu tư và định cư của các gia đình muốn tìm nơi an cư gần gũi với thiên nhiên và cây xanh với không khí trong sạch.

Gọi ngay
0903368663