Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Cảnh tượng Singapore của Bình Dương cỏ mọc um tùm

Trong thời điểm 3 năm trở lại đây, nhìn chung các thị trường  bất động sản Bình Dương đã có dấu hiệu ảm đạm hơn so với những thị trường bất động sản hàng xóm là Tp.HCM, Đồng Nai, Long An.

Gần đây có vài dự án mới ra đời và được giao dịch thành công cứ ngỡ là thị trường bất động sản Bình Dương đã hồi sinh trở lại nhưng không ngờ vẫn còn ảm đảm và chưa hồi phục như nhiều nhà đầu tư mong đợi. Đa phần những dự án nằm gần khu vực Tp.HCM hoặc nằm trên trục đường QL13 với với Tp.HCM nên được đầu tư và phát triển hơn những nơi khác của Bình Dương. Tâm điểm phát triển vẫn là ở Tp Mới Bình Dương được ví là Singapore của Bình Dương nhưng cảnh tưởng Singapore của Bình Dương cỏ mọc um tùm vẫn được nhìn thấy ở các khu đất tại đây.

Các dự án bất động sản tại Tp Mới Bình Dương được phát triển trong thời kỳ từ năm 2007-2009 và chỉ mới được bán ra thị trường nhỏ giọt chứ không ồ ạt như các căn hộ ở Tp.HCM hay các tỉnh khác. Nhưng ngược lại thị trường giao dịch đất nền bán lẻ lại hoạt động mạnh hơn do các nhà đầu tư nhỏ thực hiện tại các cụm khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương như Dĩ An, Thuận An…với giá chỉ từ 300tr/nền với diện tích 60m2.

Cảnh tượng Singapore của Bình Dương cỏ mọc um tùm

Nhìn quang cảnh ảm đạm của thị trường bất động sản Bình Dương thì các thành viên của Hiệp hội bất động sản Bình Dương đã họp bàn để tìm ra phương hướng phát triển và đẩy mạnh thị trường nhà đất tỉnh nhà. Muốn phát triển các dự án bất động sản ở Bình Dương thì phải đầu tư vào các dự án căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp. Vì đa phần ở Bình Dương các công nhân vào làm tại các khu công nghiệp chiếm đa số.  Nếu một nền nhà được bán với giá 500-700tr sẽ rất dễ thu hút các khách hàng tìm mua hơn là việc xây dựng những căn hộ cao cấp nhưng giá trên trời vài tỷ đồng ( Căn hộ Vincity Quận 9 giá rẻ )

Tuy nhiên theo một lãnh đạo của Hiệp hội bất động sản Bình Dương thì thị trường vẫn đang bị kiềm kẹp do các doanh nghiệp lớn được ưu tiên phát triển thị trường nhiều hơn các doanh nghiệp nhỏ. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Bình Dương trở nên ảm đạm hơn.

Gọi ngay
0903368663