Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Căn hộ chung cư ven hồ ở Hà Nội giá 60 – 100 triệu/m2

Giá 60-100tr/m2 đó chính là giá thị trường đang được chào bán của chung cư ven hồ ở Hà Nội. Các chuyên gia bất động sản khuyên các bạn nên tỉnh táo trước khi bỏ ra một số tiền quá lớn để mua căn hộ chung cư ven hồ ở Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng muốn mua căn hộ chung cư ở ven hồ thì các nhà đầu tư đã đẩy mạnh dự án và việc giá mua thấp nhất là 60tr/m2 là một cái giá khá cao so với thị trường nhà đất hiện nay. Các chủ đầu tư đã lấy  hồ – mặc dù là nhân tạo hay tự nhiên đều được các nhà đầu tư quảng cảo về vị trí trắc địa, môi trường sống…để nâng cao giá trị của căn hộ chung cư ven hồ tại Hà Nội.

căn hộ chung cư ven hồ ở Hà Nội

30tr/m2 đó là giá sàn cho căn hộ chung cư ven hồ

Tại một dự án ven hồ ở Nghĩa Đô, căn hộ chung cư ven hồ được rao bán với giá 60-120 triệu/m2. Ngoài ra còn có dự án khác nhìn ra hồ Đống Đa có mức giá 30-40 triệu đồng/m2. Nếu khách hàng muốn nhìn ra bờ hồ thì phải chịu chi trả cho số tiền lớn như vậy để được một vị trí địa lý lý tưởng nhìn ra bờ hồ thơ mộng kia.

Ngoài ra còn có một dự án ” độc tôn ” nhìn ra hồ Tây được rao bán với giá 70-80tr/m2 tại dự án Quảng An, và còn có căn hộ chung cư ven hộ đạt mức giá kỷ lục 100tr/m2 .

Việc đất nội đô bị hạn chế và các hồ tự nhiên ít nên các doanh nghiệp đã đua nhau xây dựng hộ ” nhân tạo ” nhằm nâng cao mức giá căn hộ của mình lên. Nhờ nằm cạnh những bồ hồ mà giá của nó luôn đạt mức cao từ 30-40tr/m2 và không có xu hướng hạ nhiệt.

Đơn cử như tại hồ Thành Công rộng hơn 10 ha và khu tập thể Thành Công cũng rất khó khăn trong việc cải tạo nhưng các nhà đầu tư vẫn ồ ạt đầu tư nhằm tìm kiếm căn hộ chung cư ven hồ cho riêng mình.

Các chuyên gia nhận định đây là cách nâng giá bán cho căn hộ chung cư ven hồvì lợi thế cảnh quan đẹp, cây xanh nhiều, không khí trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó hạ tầng giao thông cũng được đầu tư và phát triển nên việc tìm mua căn hộ ở đây được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Chuyên gia bất động sản Hà Nội cũng khuyên các khách hàng không quá coi trọng các căn hộ chung cư ven hồ mà dễ bị lừa với mức giá chênh lệch cao hơn thực tế đưa ra. ( Căn hộ Vincity Nguyễn Xiển )

Gọi ngay
0903368663