Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Giá căn hộ ở khu Nam Sài Gòn và Đông Sài Gòn bao nhiêu ?

2 khu vực Đông và Nam Sài Gòn đang được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại, nâng cấp đường xá và được các doanh nghiệp nhà đất đầu tư để xây dựng những căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp. Vậy giá căn hộ ở khu Nam Sài Gòn và Đông Sài Gòn bao nhiêu?

Dự án căn hộ Sky Symphony khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn và đặc biệt là Huyện Nhà Bè đang được chủ đầu từ Khải Hoàn Land triển khai xây dựng dự án căn hộ Sky Symphony nghỉ dưỡng gần bờ sông Sài Gòn với giá cực rẻ chỉ có 19tr-20tr/m2 với những tiện ích cao cấp. Căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony được xây dựng 25 tầng, 2 tầng thương mại, 1 tầng hầm sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp mà Khải Hoàn Land muốn dành cho cư dân của mình tại Khu Nam Sài Gòn này.

can ho sky symphony nam sai gon

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 khu Đông Sài Gòn

Căn hộ Vincity Quận 9 nằm trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9 được cho là căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Tp.HCM chỉ có giá 700tr/căn hộ. Tập đoàn Vingroup xây dựng trên diện tích 356 ha là loại hình căn hộ giá rẻ nhất hiện nay nhưng lại tận hưởng tiện ích vô cùng cao cấp: hệ thống giáo dục Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom…

vi tri dac dia cua can ho vincity quan 9

Dự án căn hộ biệt lập  Flora Fuji  khu Đông Sài Gòn

Căn hộ biệt lập Flora Fuji là sự kết hợp giữa Cty cổ phần đầu tư Nam Long cùng với 2 cty Nhật Bản phát triển và muốn đưa khách hàng đến với một không gian chất lượng sống cao mà mức chi chỉ chưa tới 1 tỷ đồng. Nam Long cũng đã kết hợp với 2 ngân hàng OCB và Vietcombank nhằm hỗ trợ cho khách hàng với những gói giải pháp tài chính toàn diện và hợp lý để mua căn hộ biệt lập flora Fuji.

can ho flora fuji dong sai gon

Gọi ngay
0903368663