Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Hãy lắng nghe tư vấn từ người hàng xóm mới của gia đình bạn

Khi mua nhà mới bạn nên nghe một số lời khuyên từ những người hàng xóm mới của gia đình bạn sau khi bạn chuyển đến nhà mới. Đây sẽ là một kênh tư vấn cực kỳ hiệu quả, hãy lắng nghe tư vấn từ người hàng xóm mới của gia đình bạn.

Đừng ngại tiếp xúc với những người hàng xóm mới vì họ là những người đã ở đây trước bạn nên việc họ biết rõ về khu vực bạn sắp chuyển đến, có khi họ còn biết rõ về ngôi nhà của bạn dự định mua và cho bạn một số lời khuyên hữu ích nữa đấy. Người hàng xóm của bạn sẽ giúp bạn biết rõ về ngôi nhà bạn sẽ mua, chia sẽ những kinh nghiệm khi sống trong khu vực mới xem bạn có thích ở chỗ mới này không, hay có thể cho bạn biết một số thông tin không phải ai cũng biết về ngôi nhà đang rao bán đó, tại sao chủ cũ lại không ở, gia chủ ở đó là người như thế nào, việc làm ăn của gia đình trong căn nhà đó ra sao…

Hãy lắng nghe tư vấn từ người hàng xóm mới của gia đình bạn

Bạn có chú ý đến việc đa phần những người mô giới hay chủ nhà họ thường hẹn khách xem nhà vào lúc 10h-11h sáng. Đơn giản vì giờ đó ánh nắng sẽ chiếu vào nhà và làm cho ngôi nhà trong sáng sủa và đẹp hơn. Nếu bạn là người mua nhà thì bạn nên đến vào buổi chiều khoảng 15h trở đi bạn sẽ nhận ra nhược điểm của nó và điều đó chủ nhà không bao giờ cho bạn biết cả.

Nếu muốn mua nhà và định cư cùng với những hàng xóm có Tâm thì bạn nên tiếp xúc với họ để có thể hiểu rõ hơn về nơi ở mới cũng như gây thiện cảm với những người hàng xóm sắp tới của mình. Hãy thu thập hết tất cả thông tin rồi quyết định mua nhà nếu không bạn sẽ phải bối rối khi lựa chọn căn hộ cho gia đình bạn.

 

Gọi ngay
0903368663