Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Mua nhà trả góp lãi xuất thấp nhưng đầy gian

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao nên việc xây dựng các dự án căn hộ và nhà ở tại Tp.HCM đang được chú trọng và đẩy mạnh. Ngoài ra các ngân hàng cũng đang kết hợp với các nhà đầu tư bất động sản nhằm thu hút khách hàng mua nhà nhưng mà việc mua nhà trả góp lãi xuất thấp nhưng đầy gian nan.

Nhiều dự án căn hộ được rao bán trả góp

Gần như hơn 90% các dự án căn hộ và nhà ở đã và đang xây dựng thu hút được rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu cũng như cần tư vấn mua căn hộ nhà ở trả góp. Nhiều dự án căn hộ được rao bán trả góp với lãi xuất thấp và có nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% trong vòng 10 – 20 năm. Nhưng các khách hàng mua nhà ở trả góp lãi xuất thấp vẫn thấp thỏm lo sợ khi phải vay một số tiền lớn và hằng tháng phải trả góp tiền gốc lẫn lãi cho ngân hàng.

mua can ho tra gop

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Intresco – chủ đầu tư căn hộ cao cấp An Khanh – Q2 đã áp dụng chiến lược cho vay hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi xuất 0%, giải ngân trong 12h và đồng thời khuyến mãi toàn bộ trang thiết bị nội thất cao cấp…

Không chỉ căn hộ được các Cty đầu tư hỗ trợ mua với lãi xuất thấp hoặc 0% mà hiện nay các căn hộ giá rẻ, căn hộ cho người thu nhấp thấp, nhà ở xã hội…cũng đang được đầu tư và xây dựng nên việc cạnh tranh là rất lớn. Căn hộ  cho vay trả góp thường trị giá trên 2 tỷ nhưng căn hộ giá rẻ lại chỉ từ 1 tỷ trở xuống và điều này rất hợp với đa số người lao động tại Tp.HCM khi 1 tháng lương trung bình chỉ trên 4 – 6 triệu/tháng.

Nhưng việc trả góp cũng đầy gian nan

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia việc mua nhà trả góp khách hàng phải chịu tiền lãi khá cao trong nhiều năm trả góp do sự biến động của nền kinh tế cũng như việc làm của ” thượng đế ” nếu thất nghiệp thì họ không có khả năng thanh toán tiền trả góp cho căn hộ.

Đa số  các ngân hàng tìm khách hàng tiềm năng có khả năng thanh tiền tiền trả góp, có tài chính vững vàng, có công việc ổn định lâu dài hoặc có tài sản bảo lãnh của người thân…đủ để trả nợ và lãi cho ngân hàng thì họ mượn có khả năng mua căn hộ trả góp. Việc làm hợp đồng cho vay mua căn hộ cần có nhiều giấy tờ hồ sơ nên việc đăng ký xin vay tiền để mua căn hộ cũng phải dễ dàng

Gọi ngay
0903368663