Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Những điều kiên kỵ khi mua nhà bạn cần biết

Đối với những bạn muốn tìm mua nhà ở đã xây dựng và chỉ cần vào ở không cần phải sửa chữa và trang trí lại thì nên biết những điều mình nói sau đây nhé. Đây sẽ là những điều kiên kỵ khi mua nhà bạn cần biết khi cần sẽ dùng đấy.

  • Mua nhà tránh số 13

Mặc dù tìm mua được 1 chung cư 13 tầng với giá rẻ nhưng nhiều khách hàng đã do dự và dứt khoát không mua cho dù giá rẻ như cho.  Ngoài ra nhiều chung cư cũng né số 13 khi không đặt tên cho tầng số 13 trong thang máy và thay đổi thành số 12A hoặc 14A. Nhiều người dân cũng rất lạ lẫm khi vào các chung cư như vậy, một số người đi tìm nhà người  quen có khi còn phải đau đầu vì nó. ( Xem tiện ích căn hộ Vincity Q9 )

  • Không mua nhà gần nghĩa trang

Chị Nga khi mua nhà đã được giới thiệu đến một ngôi nhà giá rẻ đúng ý chị Nga nhưng lại gần nghĩa trang mặc dù đường rộng và nhà được thiết kế đẹp. Nhưng cuối cùng chị Nga đã quyết định chọn 1 căn nhà cách xa căn nhà gần nghĩa trang 1km dù giá cao hơn tý. Chị Nga phân trần ” Mình nghe nói mua nhà ở gần nghĩa trang không tốt nên chị quyết định không mua. ”

nhung dieu kien ky khi mua nha 1

  • Xem phong thủy trước khi mua nhà

Sẽ có rất nhiều ngôi nhà được rao bán với giá rẻ như cho nhưng các bạn cần lưu ý về phong thủy khi đi mua nhà. Đối với những căn hộ chung cư thì ” thoáng ” hơn khi việc ban công rộng và hướng hợp với phong thủy là ổn. Nhưng đối với những ngôi nhà dưới đất thì việc chọn hướng hợp phong thủy là một điều khó khăn với nhiều người. Ngôi nhà hình chữ nhật, hoặc hình vuông hay ít nhất cũng là hình tròn. Điều quan trọng mà các bạn cần lưu ý là KHÔNG MUA NHÀ KHI GÓC NHÀ KHÁC HƯỚNG THẲNG VÀO CỬA CHÍNH hoặc CÓ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA, TRƯỚC NHÀ LÀ ĐOẠN ĐƯỜNG CÓ HÌNH CÁNH CUNG NGƯỢC hay NHÀ TÓP HẬU…vì quan niệm cho rằng kiểu nhà này sẽ khiến tiền tài của gia chủ tuột ra ngoài. ( Xem căn hộ Sky Symphony Nam Sài Gòn )

nhung dieu kien ky khi mua nha 2

  • Không nên mua nhà có người đã mất

Không chỉ quan tâm về hướng nhà, phong thủy ngôi nhà…khách hàng còn quan tâm gia chủ đời trước đã sống và làm việc như thế nào, có phát đạt không, nhà có người mất không…. Đa phần người mua nhà muốn tìm những ngôi nhà gia chủ làm ăn phát tài, sức khỏe dồi dào….để hưởng vận may. Có những căn nhà gia chủ cờ bạc nợ nần bán giá rẻ hoặc gia chủ làm ăn không được thuận lợi sẽ khó bán dù giá rẻ hơn các nơi khác.

Gọi ngay
0903368663