Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Những tiện ích bất ngờ từ căn hộ Vincity Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang là điểm đến lý tưởng đối với những cư dân muốn mua căn hộ giá rẻ tại Tp.HCM. Vậy tại sao căn hộ Vincity lại được cho là căn hộ giá rẻ và những tiện ích bất ngờ từ căn hộ Vincity Quận 9 là gì ?

Theo thống kê cứ 13 triệu dân ở Tp.HCM thì lại có tới 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu tìm mua căn hộ giá rẻ để ” An cư lạc nghiệp “. Đối với những cặp vợ chồng có thu nhập thấp thì việc dành dụm tiền để mua nhà là điều khó khăn và không khả thi. Để giải quyết nhu cầu thiết yếu đó, tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng căn hộ Vincity Quận 9 giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ cũng nhiều tiện ích cho cư dân tại đây.

  • Cư dân tại khu căn hộ Vincity sẽ được tận hưởng một nơi giải trí cao cấp với công viên cây xanh trong lành, hồ bơi tràn bờ cho con em của bạn được thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.
  • Việc xây dựng căn hộ cho cư dân đồng nghĩa với việc xây dựng những tiện ích phục vụ cho sức khỏe của cư dân nơi đây. Vì vậy Vingroup đã xây dựng bệnh viện Vinmec nhằm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
  • Đối với các chị em phụ nữ thích đi mua sắm thì Shopping Mail, trung tâm điện máy Vinpro sẽ là nơi lý tưởng cho việc mua sắm của các nàng. nhung tien ich bat ngo tu can ho vincity quan 9
  • Ngoài ra việc giáo dục cũng được tập đoàn Vingroup xem là việc quan trọng hàng đầu khi cho xây dựng hệ thống giáo dục Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bậc cha mẹ sẽ không cần phải tìm trường cho các con em của mình đi học vì đã có Vinschool, trường học dành cho cư dân của căn hộ Vincity.
  • Căn hộ Vincity còn được xây dựng thêm các trung tâm Spa, rạp chiếu phim, câu lạc bộ Gym Vincham…sẽ là nơi giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc và học hành căng thẳng.

Với những tiện ích bất ngờ từ căn hộ Vincity Quận 9 mang đến cho khách hàng nhưng lại bán với giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ là quá rẻ. Hãy nhanh tay đặt ngay căn hộ Vincity Quận 9 cho cả gia đình bạn đi nào!!!

Gọi ngay
0903368663