Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Sự thật không ngờ về căn hộ Sky Symphony ở Huyện Nhà Bè

Căn hộ Sky Symphony đang được các nhà đầu tư bất động sản tìm mua và chạy đua với nhau để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nhưng giá tầm thấp ngay tại vị trí vàng của Huyện Nhà Bè. Vậy sự thật không ngờ về căn hộ Sky Symphony ở huyện Nhà Bè là gì mà khiến các nhà đầu tư bất động sản căng thẳng như vậy ?

Nhà đầu tư dự án Sky Symphony là ai ?

Khải Hoàn Land là công ty bất động sản uy tín tại  Tp.HCM và là nơi cung cấp các dự án căn hộ đến với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở để định cư và làm việc ở Tp.HCM. Dự án căn hộ Sky Symphony được Cty BĐS Khải Hoàn Land đầu tư hơn 1.663 tỷ đồng để xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu Nam Sài Gòn.

khai hoan land

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sky Symphony nằm ở đâu ?

Đối với những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp thì các nhà đầu tư thường chọn khu vực có nhiều cây xanh và gần bờ sông sẽ giúp cho không khi ở đây xanh hơn. Và Khải Hoàn Land đã chọn khu Nam Sài Gòn cụ thể là mặt tiền đường Lê Văn Lương, mảnh đất tại đây được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn nên không khí ở đây rất trong lành và thoáng mát, thích hợp cho việc xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

nhung dieu can biet ve du an can ho sky symphony 1

Tiện ích của khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Sài Gòn này là gì ?

Được xây dựng tại khu đất vàng của Nam Sài Gòn nên việc xây dựng những tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây là vấn đề quan trọng mà Khải Hoàn Land cần phải đặt lên hàng đầu. Với diện tích xây dựng 49% là diện tích công viên và cây xanh, 26% diện tích xây dựng căn hộ, 25% diện tích xây dựng hạ tầng giao thông thì tiện ích của căn hộ Sky Symphony này bao gồm những gì ?

  • Căn hộ Sky Symphony xây dựng 2 trung tâm thương mại sẽ là nơi mua sắm tuyệt vời của cư dân Sky Symphony.
  • Khu thể thao, hồ bơi Resort, con đường chạy bộ ven sông Sài Gòn.
  • Khu chiếu phim ngoài trường dành cho cư dân Sky Symphony.
  • Ngoài ra còn có công viên cây xanh, nhà hàng, quán ăn, quầy Bar, bến thuyền, thác nước…

Dự án căn hộ Sky Symphony Nhà Bè mặt tiền đường Lê Văn Lương. Dự án căn hộ Sky Symphony Nhà Bè thiết kế hiện đại 5 sao.

 

 

Gọi ngay
0903368663