Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Tại sao đất khu Đông Sài Gòn lại có giá cao ?

Nhà đất khu Đông Sài Gòn hiện nay ra sao ? Các dự án hạ tầng giao thông có làm ảnh hưởng đến giá mua bán đất  đây không?  Tại sao đất khu Đông Sài Gòn lại có giá cao đến như vậy ?

Khu Đông Sài Gòn hiện nay đang được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông và việc giá đất khu Đông Sài Gòn có giá cao kỷ lục là điều không có gì bất ngờ. Nhưng thực sự thì vấn đề nó như thế nào ? Trong vòng 2 năm trở lại đây giá nhà đất khu Đông Sài Gòn tăng lên 200-300 lần so với những năm trước đây.

gia dat khu dong sai gon 1

2 tỷ đồng bạn không thể mua nhà ở khu Đông Sài Gòn

Cách đây 2 năm thị trường nhà đất ở khu Đông đã được ổn định nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây thì giá đất đã tăng lên vù vù. Việc UBND Tp.HCM xây dựng đường tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, việc mở rộng đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội chính là những nguyên nhân làm cho giá đất ở khu Đông tăng cao kỷ lục.

Giá đất 1 năm trước chỉ dao động 30tr/m2 thì hiện nay đã tăng lên gấp đôi, gấp ba lần và không có dấu hiệu hạ nhiệt.  Trên con đường Nam Hòa đã được cải tạo thì căn nhà mặt tiền ở đây cũng đã có giá hơn 2 tỷ mà chủ nhà chưa bán trong khi trước đó giá bán chỉ có hơn 1 tỷ đồng. ( Căn hộ Vincity Q9 )

gia dat khu dong sai gon

Giá nhà đất tăng theo hạ tầng giao thông

Việc các con đường được mở rộng và xây dựng cũng như các cầu vượt được đầu tư đã làm cho nhà đất đạt mực giá 100 triệu đồng/m2, đó là những căn nhà trên đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội. Chỉ cần ở vị trí đẹp và mặt tiền đường Song Hành thì chủ nhà đã cho giá 80-100tr/m2 và khiến cho giá nhà đất xung quang cũng tăng theo.

Không chỉ ở Quận Thủ Đức, Quận 2 giá đất cũng đang được hô bán với giá 50-60tr/m2, giá cao gấp đôi so với thời điểm năm ngoái. Chỉ riêng giá đất ở đường Lương Định Của đã lên tới 80tr/m2 và đường Trần Não giá đất sẽ không bao giờ dưới 150tr/m2. ( Căn hộ Sky Symphony )

Gọi ngay
0903368663