Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Trên 200.000 căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Quận 9

Với mục đích cung cấp trên 200.000 căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Quận 9 Tp.HCM, Tập đoàn Vingroup đã tiến hành đầu tư và xây dựng dự án Vincity Quận 9 giá căn hộ chỉ từ 700tr/căn hộ diện tích 45m2.

Tập đoàn Vingroup vừa công bố kế hoạch phát triển dự án căn hộ Vincity tại Quận 9 Tp.HCM dự kiến sẽ làm khuynh đảo thị trường bất động sản năm 2017. Thu nhập bình quân đầu người hiện nay của nước ta còn thấp nên nhu cầu mua căn hộ giá rẻ đang được săn đón trên tất cả các sàn bất động sản. Vincity Quận 9 được xem là căn hộ có giá rẻ nhất hiện nay chỉ từ 700tr/căn bạn đã sở hữu một ước mơ được định cư tại đất Sài thành. Từ dự án Vincity các bạn có đi qua các quận 2, quận Thủ Đức, khu du lịch Suối Tiên, khu du lịch Đền Hùng…nhanh chóng trong vòng 5-10’.
can ho gia re cho nguoi thu nhap thap

Hạ tầng cơ sở vượt trội mặc dù giá căn hộ Vincity cực rẻ

Thị trường bất động sản đang nóng với các dự án căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp và Tp.HCM  đang là nơi “ Đất lành chim đậu “ dành cho người nhập cư. Điều đáng chú ý ở dự án căn hộ Vincity giá rẻ nhưng cơ sở hạ tầng không thua kém gì những dự án cao cấp khác. Vincity quận 9 đầu tư trung tâm thương mại Vincom, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool, công viên cây xanh thoáng mát, trung tâm giải trí và phòng Gym…

Kế hoạch xây dựng Vincity tại Quận 9 của tập đoàn Vingroup giúp cho Tp.HCM hạn chế được tình trạng tập trung dân số và tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Vincity Quận 9 sẽ là điểm đến lý tưởng của gia đình bạn.

Gọi ngay
0903368663