Tin Hot TUẦN LỄ VÀNG MUA NHÀ PHỐ TẶNG NGAY VÉ DU LỊCH ĐẢO HAOAII

Vincity quận 9 – Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Tp.HCM

Vincity Quận 9 là dự án Bất động sản của tập đoàn Vingroup với số lượng 300.000 căn hộ, đây sẽ là nơi “ An cư lạc nghiệp “ của một số lượng lớn dân cư Tp.HCM khi muốn sống và làm việc tại “ Sài Thành “.

Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Tp.HCM – Tại sao không ?

Với số lượng dân cư thu nhập thấp tại Tp.HCM ngày càng tăng cao thì việc đáp ứng Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp là điều đau đầu đối với lãnh đạo Tp.HCM cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Thu nhập hiện nay dao động từ 4tr-10tr/người thì việc sở hữu 1 ngôi nhà ở Tp.HCM thật không thể và nếu muốn có nhà ở thì các bạn cần dành dụm một số tiền tương đối lớn trong thời gian khá dài. Đối với dư án Vincity Quận 9 thì giá các căn hộ chỉ từ 700triệu/căn hộ  nên thời gian dành dùm mua nhà ở Tp.HCM của người thu nhập thấp sẽ được rút ngắn lại.

căn hộ vincity giá rẻ 700 triệu

Với 300.000 căn hộ vừa được xây mới – Vincity sẽ là nơi “ An cư lạc nghiệp “ của người thu nhập thấp.

“ Có cầu ắt có cung “ nhu cầu càng cao thì việc cung cấp ngày càng phải đẩy mạnh nhưng chất lượng và giá thành phải giảm xuống để đáp ứng nhu cầu của người thu nhập thấp mua nhà tại Tp.HCM.

Căn hộ Vincity Quận 9 có 3 loại:

Căn hộ Vincity 1 phòng ngủ giá chỉ có 700tr/căn hộ

Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ giá chỉ có 900tr/căn hộ

Căn hộ Vincity 3 phòng ngủ giá chỉ có 1,2 tỷ/căn hộ

căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp

Nhờ chia ra 3 loại căn hộ với những giá tiền khác nhau nên sự lựa chọn của người thu nhập thấp muốn mua nhà tại Tp.HCM dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý cho mình và gia đình.

Hy vọng với giá căn hộ Vincity Q.9 – Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Tp.HCM sẽ là lựa chọn an cư của các bạn

Gọi ngay
0903368663